Hotline
0917.42.3366
view heaven can ho

Nam Long triển khai giai đoạn 2 dự án Akari City

March 23, 2019
Dự án khu dân cư Akari City được chủ đầu tư Nam Long triển khai giai đoạn 1 trong năm 2018 và tạm dừng vì một số lý do pháp lý. Đến nay, dự án đã hoàn thiện và tiếp tục được chủ đầu tư Nam Long triển khai trong năm 2019 này.

Theo một sự kiện sẽ được chủ đầu tư Nam Long tổ chức vào ngày 28/03/2019 tại Tp.HCM thì Nam Long sẽ giới thiệu những dự án sẽ được công bố trong năm 2019 này. Trong đó gồm có các dự án tại Tp.hCM và khu vực các tỉnh cụ thể: Akari City tại Bình Tân, Water Point tại Long An, Mizuki Giai Đoạn 2 tại Bình Chánh, Đảo Đại Phước tại Đồng Nai, Water Front Đồng Nai và Thủy Nguyên Hải Phòng. 


Phối cảnh căn hộ Akari City
Phối cảnh căn hộ Akari City
Dự án đầu tiên mà Nam Long sẽ giới thiệu trong năm 2019 là dự án căn hộ Akari City mà Nam LLong đã công bố trước đây. Dự án Akari City được Nam ong Hhowjp tác cùng 2 nhà đầu tư Nhật Bản với tỷ lệ góp vón của Nam Long chiếm 50%.

Nguồn cung căn hộ tại khu Tây Sài Gòn đã trở lên phong phú hơn khi ó sự góp mặt của Nam Long tại đây. Các dự án Nam Long phát triển và đầu tư tại khu Tây Sài Gòn: Mizuli Park. Ehome 3 Tâu Sài Gòn và dự án căn hộ Akari City. Tên dự án là Akari với ý nghĩa ánh sáng nên các căn hộ được thiết kế sao cho tất cả các phòng đều nhận được ánh sáng tự nhiên.

Về dự án Akari, đây là tổ hợp căn hộ, nhà phố liền kề được nhắm đến phân khúc những người có thu nhập trung bình với mức giá từ khoảng 30 tr/m2.

Về quy mô dự án Akari City: dự án gồm 4.600 căn hộ trong 12 tháp căn hộ cao 16 tầng với các căn hộ có có diện tích từ 49m2 – 70m2 theo chuẩn Nhật Bản về thiết kế và công năng toàn dự án.

Vì vị trí dự án nằm trên đường Võ Văn Kiệt nên lượng khách hàng phù hợp để mua dự án này là những người làm việc dọc theo tuyến đường này sẽ là phù hợp nhất. Khả năng kết nối và thuận tiện trong giao thông càng được thể hiện qua vị trí của dự án.
Về tiềm năng giá trị dự án căn hộ akari, các quy hoạch trong tương lai gần: Cầu Bình Tiên, vành đai 3, sẽ tạo giá trị thặng dư trong tương lai.

Dự án có quy mô lớn và mật độ xây dựng khá thấp nên có nhiều tiện ích phục vụ cư dân: Hồ bơi, công viên cây xanh, công viên dọc bờ sông, khu vui chơi trẻ em, phòng câu lạc bộ cư dân, trường mầm non, phòng khám...

Dự án này là dự án trọng điểm không chỉ trong năm 2019 và còn là dự án trong năm 2020 của Nam Long. Nếu bạn quan tâm dự án căn hộ akari City có thể ghé thăm trang web sau: https://www.theflora.vn/p/can-ho-akari-city.html để cập nhật tình hình, tiến độ dự án…


Nguồn: Phòng MKT căn hộ Heaven View

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC