Hotline
0917.42.3366
view heaven can ho

Tecco đầu tư dự án căn hộ giá rẻ tại Thủ Đức 2019

November 28, 2018
Năm 2019, thị trường bất động sản TP. HCM rơi vào tình trạng khan hiếm sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ - giá tầm trung do nhu cầu sử dụng nhà ở thực vẫn chưa được đáp ứng.

Theo các trang báo lớn của TPHCM có đưa tin, việc đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội của TPHCM cho đến năm 2018 mới chỉ đạt 20% nhu cầu của người dân cần sở hữu nhà ở giá rẻ. Từ đó có thể suy ra, địa bàn TPHCM đang thiếu rất nhiều sản phẩm nhà ở dành cho người có thu nhập thấp đến thu nhập trung bình.

Ngay cả TẬP ĐOÀN TECCO – Một tập đoàn lớn, có uy tín trên thị trường về sản phẩm nhà ở giá rẻ chất lượng cao cũng đang gặp bế tắc vì “hạn hán hàng” ở thời điểm cuối năm 2018 trong khi lượng khách hàng quan tâm đến các dự án của Tecco ngày một nhiều. Trên thực tế, năm 2018 là năm “ghi điểm” của TECCO tại TP. Hồ Chí Minh với việc bàn giao thành công 2 dự án căn hộ, đó là:

1. Căn hộ TECCO CENTRAL HOME tại 6-8 Nguyễn Thiện Thuật, quận Bình Thạnh. Nơi chỉ cách quận 1 đúng 300 mét (Ngay CHợ Bà Chiểu)

2. Khu dân cư lớn 9 Block 1600 căn hộ chung cư giá rẻ tại 4449 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Quận Bình Tân. Xem thêm: Bán căn hộ chung cư Tecco Bình Tân

SẢN PHẨM CĂN HỘ CHUNG CƯ TECCO TOWN TPHCM

Theo một nhân viên kinh doanh của TẬP ĐOÀN TECCO cho biết, hiện tại thời điểm cuối năm 2018, TECCO chỉ đang bán phần sản phẩm còn sót lại của TECCO BÌNH TÂN và TECCO ĐẦM SEN (số 4 Bùi Cẩm Hổ đang trong quá trình xây dựng), và đã phải cho quân đánh “ké” sản phẩm của Công ty liên kết – TECCO MIỀN NAM tại dự án Chun g cư TECCO TOWER Bình Dương vì quá khan hiếm hàng. 

bán căn hộ chung cư Tecco Bình tân
Căn hộ chung cư Tecco Bình Tân
Và theo tìm hiểu, TECCO cũng đã có một số hé lộ chưa chính thức về việc sẽ mở một dự án lớn khoảng trên dưới 1000 căn hộ chung cư tại phường TAM HÀ, Quận Thủ Đức có vị trí nằm bên Sườn của đại lộ PHẠM VĂN ĐỒNG. Nơi đây cũng rất gần với địa chỉ 65 LINH ĐÔNG, Thủ Đức – Thủ phủ của TẬP ĐOÀN TECCO tại TP Hồ Chí Minh.

Hiên tại, chưa có một thông tin xác thực nào về dự án chung cư TECCO tại Tam Hà (kể cả vị trí), tuy nhiên với một tập đoàn lớn như TECCO và với số lượng nhân viên kinh doanh riêng của chi nhánh SAIGON ( Cty DV Địa Ốc Tecco) lên đến cả trăm Sale thì việc bắt buộc phải phát triển dự án giải quyết nhu cầu “cần sản phẩm” của nhân viên cũng như của khách hàng là điều rất cần thiết trong thời điểm hiện tại của Công ty.

Ngoài dòng sản phẩm TECCO, Hiện nay dòng căn hộ STOWN của STC – Tecco Saigon Corporation, một nhánh mới được tách độc lập với TẬP ĐOÀN TECCO cũng đang “nắm” lượng khách hàng khá lớn vì đánh trúng nhu cầu cấp thiết của khách hàng mua nhà ở giá rẻ tại TP. HCM. Trong năm 2018, STC đã cho ra khá nhiều dự án thành công trên thị trường TPHCM và BÌNH DƯƠNG như: Căn hộ STOWN PHÚC AN Bình Dương, Căn hộ STown Thủ Đức, Căn hộ Stown Tham Lương, Chung cư STCity Bùi Văn Ngữ Hóc Môn – Quận 12.

SẢN PHẨM CĂN HỘ CHUNG CƯ CỦA STC TPHCM

Trong số đó, dự án căn hộ chung cư STCity là dự án lớn nhất với khoảng 1400 căn hộ cao tầng chia thành 5 block (cuối năm 2018 công ty đã nhận đăng ký “kín chỗ” cho block đầu tiên tại Tháp A1). Chung cư STCity Hóc Môn hiện vẫn là căn hộ tiên phong tại khu vực HÓC MÔN với nhiều lợi thế như: thị trường có nhu cầu cao nhưng ít sản phẩm cạnh tranh, mức giá tốt nhất tại TP HCM (chỉ khoảng 800 – 900 triệu/ căn hộ 2PN, vị trí thuận tiên gần với CV phần mềm Quang Trung, gần An Sương và khu vực quận Gò Vấp, …

Để cập nhật các dự án căn hộ chung cư mới, tốt nhất tại quận Thủ Đức được mở bán trong năm 2019 vui lòng xem tại đây: căn hộ chung cư quận Thủ Đức mở bán năm 2019Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC